Hội nông dân huyện Đồng Phú tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2019

Thứ hai - 12/08/2019 15:12
Hội thi nhà nông đua tài huyện đồng phú năm 2019
Hội nông dân huyện Đồng Phú tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2019
Ngày 9 tháng 8 năm 2019 Hội Nông dân Huyện Đồng Phú tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2019.
          Về dự Hội thi có đồng chí Thạch Kim Thành – UHV – Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy; các đồng chí là UV BCH HND huyện khóa X và các đồng chí đại diện cho Ban, ngành, đoàn thể trong huyện cũng về dự.

HOA BGK
Đ/c Lê Công Tằng - Chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng Hoa cho Ban giám khảo Hội thi

Hội Nông dân Huyện Đồng Phú tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2019 nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện. Hội thi Nhà nông đua tài là sân chơi bổ ích, là dịp để cán bộ hội viên nông dân trên toàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức trong sản xuất, kinh doanh, trong hoạt động công tác hội, xây dựng nông thôn mới; qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, đây cũng là dịp để nông dân thể hiện trí tuệ, tài năng sáng tạo nghệ thuật sau những ngày lao động vất vả. Hội thi Nhà nông đua tài là sân chơi bổ ích, là dịp để cán bộ hội viên nông dân trên toàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức trong sản xuất, kinh doanh, trong hoạt động công tác hội, xây dựng nông thôn mới; qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, đây cũng là dịp để nông dân thể hiện trí tuệ, tài năng sáng tạo nghệ thuật sau những ngày lao động vất vả.

GIAI NHI
Đ/c Phạm Văn Giới - PCT HND huyện- chánh chủ khảo tặng giải nhì cho Hội Nông dân thị trấn Tân Phú

Hội thi gồm 2 phần:
-Phần thi trắc nghiệm: Mỗi đội chọn 2 người tham gia thi với thời gian 10 phút, mỗi người được Ban tổ chức phát 01 bộ đề gồm 20 câu hỏi, thí sinh chọn đáp án đúng.
+Phần thi tiểu phẩm với chủ đề Nông dân Đồng Phú nói không với sản xuất, kinh doanh sản phẩm bẩn” từng đội lên sân khấu biểu diễn tiểu phẩm đúng với nội dung và thời gian mỗi đội không quá 12 phút.
GIAI NHAT
Hội Nông dân xã Tân Tiến đạt giải nhất
Kết quả Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất cho Hội Nông dân xã Tân Tiến, 01 giải nhì cho xãhn thị trấn Tân Phú, 01 giải ba cho Hội Nông dân xã Thuận Phú và 03 giải khuyến khích cho Hội Nông dân xã Tân Hưng, Tân Lập và Tân Phước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bến