172 CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN CƠ SỞ THAM GIA LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ NĂM 2023

Thứ ba - 23/05/2023 16:10
Sáng ngày 22/5/2023, tại Hội trường lớn, Hội Nông dân huyện Lộc Ninh đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2023.
Toàn cảnh hội trường lớp tập huấn
       Tham gia lớp tập huấn có 172 học viên là cán bộ công tác Hội Nông dân cơ sở trong toàn huyện. Trong 02 ngày tham gia lớp tập huấn 22-23/5, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề về Hội Nông dân Việt Nam tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp Nông dân Việt Nam; tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; một số kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội Nông dân Việt Nam, công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát hoạt động của Hội Nông dân; triển khai kế hoạch thực hiện các mô hình sản xuất nông nghiệp sạch; nghiệp vụ công tác ủy thác ngân hàng Chính sách xã hội; triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Lộc Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
1253686e225ffc01a54e
Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh báo cáo viên tại lớp tập huấn

64841cb9568888d6d199
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung - UV.BTVHU, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung-UV.BTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khẳng định: Lớp tập huấn được tổ chức nhằm hỗ trợ, tư vấn, bổ sung về kỹ năng vận động, tuyên truyền và nghiệp vụ công tác hội cho hội viên nông dân của huyện. Đồng chí đề nghị, các học viên nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các nội dung được hướng dẫn, truyền đạt, áp dụng sáng tạo, hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương, đơn vị, xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện.
       Qua lớp tập huấn các học viên đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức hội ngày một vững mạnh. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng-Trần Phú