Bế mạc Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024

Thứ ba - 04/06/2024 16:20
Sáng ngày 03/6/2024 tại Quảng trường thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ bế mạc Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024.
Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho đơn vị có “gian hàng đẹp” tại hội chợ năm 2024
      Sau 5 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, Lễ bế mạc Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024 đã được tổ chức tại Quảng trường thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Lễ bế mạc có sự tham dự của đồng chí Trần Tuyết Minh – UVBTV-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Văn Vinh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng các lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Thay mặt HND tỉnh đồng chí Trần Văn Vinh đã báo cáo kết quả trong 5 ngày diễn ra hội chợ, đồng thời nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức.
    Về tham gia hội chợ lần này đơn vị Hội Nông dân huyện Bù Gia Mập tham gia trưng bày 4 gian hàng với nhiều chủng loại trái cây và hàng nông sản rất phong phú và đa dạng, đặc trung vùng, miền, đây là thế mạnh của huyện, đồng thời qua đây nhằm quảng bá, trao đổi, ký kết giao thương giữa các đơn vị huyện bạn. Kết quả Hội Nông dân huyện Bù Gia Mập đạt giải nhất gian hàng hàng trưng bày đẹp, giải nhất măng cụt, bơ, bưởi da xanh, giải ba sản phẩm sầu riêng và giải tu sản phẩm bơ, đây là những sản phẩm được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn VIETGAP, OCOP...

Tác giả bài viết: Phạm Hiếu - HND huyện Bù Gia Mập