Giải ngân vốn hỗ trợ dự án chăm sóc Tiêu cho Nông dân xã Thiện Hưng và xã Phước Thiện – Bù Đốp.

Thứ hai - 20/05/2024 10:55
Chiều ngày 16/5/2024, Ban vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân xã Thiện Hưng và xã Phước Thiện tổ chức giải ngân 60 triệu đồng nguồn vốn hỗ trợ dự án chăm sóc tiêu cho nông dân xã Thiện Hưng và xã Phước Thiện.
Đ/c Mai Văn Sang – HUV – Chủ tịch HND huyện phát biểu tại buổi giải ngân
   Tham gia dự án, mỗi hội viên nông dân được hỗ trợ 15 triệu đồng từ nguồn vốn của Quỹ Hỗ trợ nông dân 841, để mua giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…với lãi suất 0,7%/tháng và 3 tháng thu lãi một lần thông qua Chi hội trưởng Chi hội nông dân ấp.
Lãnh đạo Hội HND huyện trao nguồn vốn giải ngân cho các hộ vay

Phát biểu tại lễ giải ngân vốn, đ/c Mai Văn Sang – HUV – Chủ tịch Hội Nông dân huyện đề nghị cán bộ hội viên sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, phát huy hiệu quả, trả nợ đúng hạn, tạo niềm tin với Quỹ hội để trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm nhiều nguồn vốn hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, từng bước thoát nghèo, hướng đến làm giàu chính đáng.

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ - HND Bù Đốp