Hội Nông dân tỉnh vận động trao tặng nhà tình thương cho hội viên nông dân tại huyện Bù Đốp

Thứ hai - 12/12/2016 20:34
Bu Dop   Quang Hoa 2
Bu Dop Quang Hoa 2
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến hội viên nông dân nghèo, biên giới của tỉnh, vừa qua Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức vận động công ty phân bón Bình Điền và công ty Cổ phần xây dựng Tầm Nhìn Việt (tỉnh Bình Phước) hỗ trợ kinh phí trên 90 triệu đồng xây dựng 02 nhà tình thương cho hội viên, nông dân ngèo huyện Bù Đốp.
Sau gần 2 tháng thi công, ngày 12/12/2016, tại Bù Đốp, đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng đại diện nhà tài trợ và cấp ủy, chính quyền địa phương đã tổ chức lễ trao tặng 02 nhà tình thương cho Bà Triệu Thị Làn (dân tộc Nùng, cư trú tại xã Thanh Hòa) và hộ ông Nguyễn Văn Thông (cư trú tại xã Tân Thành). Phát biểu tại buổi trao nhà, đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chúc mừng và mong muốn hội viên nông dân được tặng nhà tích cực phát triển kinh tế, tham gia công tác Hội tại địa phương. Dịp này Hội Nông dân tỉnh và nhà tài trợ cùng các đoàn thể địa phương đã tặng tiền mặt và quà góp phần giúp cho các hộ được trao nhà sớm ổn định cuộc sống.
Đọc quyết định trao nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Văn Thông (xã Tân Thành, huyện Bù Đốp).
M. Hanh – Ban Tuyên giáo HND tỉnh