HND PHƯỜNG TÂN ĐỒNG - THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI (BÌNH PHƯỚC) KÝ KẾT PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG VÀ GIAO LƯU GIẢI BÓNG ĐÁ VỚI HND XÃ AN LONG – HUYỆN PHÚ GIÁO (BÌNH DƯƠNG)

Thứ bảy - 04/05/2024 15:37
Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và quốc tế lao động 01/5. Ngày 26/4/2024, Hội Nông dân phường Tân Đồng (tp Đồng Xoài) tổ chức Đoàn công tác đi tham quan học tập kinh nghiệm, ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2024 – 2028 và giao lưu giải bóng đá với Hội Nông dân xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.
     Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài, đồng chí Hoàng Lan Anh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Tân Đồng, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành HND phường và đại diện hội viên sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn phường.
    Tại trụ sở xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, Đoàn công tác đã trao đổi với HND xã An Long về những kinh nghiệm trong công tác vận động cán bộ, hội viên và Nhân dân tích cực, tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, của Hội cấp trên phát động; hiệu quả của các mô hình làm kinh tế, điển hình tiên tiến trong nuôi, chế biến và phân phối sản phẩm yến sào…Đặc biệt, HND phường Tân Đồng và HND xã An Long đã ký kết, kết nghĩa phối hợp hoạt động giai đoạn 2024 – 2028, dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo HND thành phố Đồng Xoài, Đảng ủy phường Tân Đồng và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN và các đoàn thể xã An Long.
    Sau lễ ký kết với mục đích nhằm thực hiện tốt phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần; đã diễn ra giao lưu giải bóng đá nam “Tứ Hùng” giữa các đội bóng của HND xã An Long và HND phường Tân Đồng. Kết thúc giải đấu, đội bóng đá HND phường Tân Đồng đạt chức vô địch.

Tác giả bài viết: Trương Thị Thêm - HND p. Tân Đồng