Tổ hợp tác trồng rau – quả an toàn xã Thanh Phú nhận giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với quy trình VietGAP

Chủ nhật - 21/01/2018 05:57
Ngày 17/1, tổ hợp tác trồng rau - quả an toàn xã Thanh Phú, thị xã Bình Long nhận giấy chứng nhận VietGAP Sản phẩm phù hợp với quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho rau, quả tươi an toàn theo quết định số 379/QĐ-BNN-KHCN, ngày 28-1-2008 của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Dự có đại diện lãnh đạo hội nông dân tỉnh; Hội nông dân thị xã Bình Long và lãnh đạo UBND xã Thanh Phú.
Lễ trao giấy chứng nhận VietGAP cho những hội viên tổ hợp tác
Tổ hợp tác trồng rau - quả an toàn xã Thanh Phú có trụ sở tổ 3, ấp Phú Long, xã Thanh Phú. Địa chỉ sản xuất: Tổ 3, ấp Phú Long, xã Thanh Phú; tổ 2, ấp Thú Thành, xã Thanh Phú. Sản phẩm: Dưa lưới, húng cây, cải ngọt, cải xanh, cải ngồng, xà lách, mồng tơi, rau dền, cải cúc, diếp cá, rau ngót, ngò om, húng quế. Giấy chứng nhận Viet GAP cấp chứng nhận sản phẩm có mã số chỉ định: VietGAP-TT-13-04 do công ty TNHH công nghệ NHONHO; địa chỉ K2-17 Võ Nguyên Giáp, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng. TP. Cần Thơ cấp. Giấy chứng nhận có hiệu lực từ ngày 29-11-2017 đến ngày 28-11-2019.

Tổ hợp tác trồng rau – quả an toàn xã Thanh Phú có 8 nông hộ.Tổng diện tích sản xuất 4,9ha. Sản lượng dự kiến 354 tấn / năm. Việc được công nhân sản phẩm sản xuất phù hợp quy trình VietGAP sẽ là bước khởi điểm để những hộ trồng rau trên địa bạn thị xã Bình Long học tập nhân rộng.

Nguồn tin: Văn Dũng