Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2018

Thứ bảy - 13/01/2018 23:48
Để đánh giá những kết quả thực hiện trong năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018. Ngày 16/01/2018, Chính quyền đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018.
Đ/c Nguyễn Văn Chơ - Phó Chủ tịch, Bí thư Chi bộ HND tỉnh tặng bằng khen cho các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thu đua cấp cơ sở.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Phi Vũ – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Đồng chí  Đào Thị Lanh – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Đào Duy Hưng - Chủ tịch công đoàn Hội Nông dân tỉnh - đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi công chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.

Trong năm 2017, từng cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh Hội đã nỗ lực phấn đấu, cố gắng khắc phục khó khăn, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội giao, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Kết quả, 04 đồng chí được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 01 đồng chí đạt danh hiệu thi đua cấp tỉnh; 03 đồng chí được Trung ương Hội tặng bằng khen; 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 09 đồng chí được Hội Nông dân tỉnh tặng Bằng khen.

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của công chức và người lao động đối với hoạt động của cơ quan trong năm 2016 về dự thảo một số báo cáo.
Hội nghị đã thống nhất biểu quyết một số chỉ tiêu phấn đấu của năm 2017 như sau:
       - Chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, phấn đấu 100% CBCC,VC,NLĐ chấp hành tốt nội quy, quy chế làm việc của cơ quan và  không vi phạm pháp luật.

- 100% các chỉ tiêu TW Hội Nông dân Việt Nam giao và các chương trình, kế hoạch của đơn vị thực hiện trong năm 2018 phấn đấu đạt và vượt.
     - Tiếp tục xây dựng cơ quan Hội Nông dân tỉnh đạt “Chuẩn văn hóa” 100% CBCC,VC,NLĐ đạt “nếp sống văn minh cá nhân”
    - 100% CBCC,VC, NLĐ trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm trở lên, trong đó đạt từ 15 % trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
   - BCH Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên hoạt động hiệu quả, thiết thực, thực hiện tốt các phong trào do cấp trên chỉ đạo, phấn đâu Công đoàn và Đoàn thanh niên đạt loại vững mạnh trở lên,
  - 100% CBCC,VC, NLĐ đăng ký “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chủ đề năm 2018; đăng ký tham gia phong trào “Cán bộ Hội Nông dân tỉnh Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt”; Hưởng ứng thực hiện cuộc vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, phòng chống cháy nổ; thực hiện tốt phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.
                                                                                                                  Tạ Mai - HNDT