Hội Nông dân tỉnh công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 26/12/2017 04:58
Chiều ngày 28/12/2017, tại Hội trường Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Đào Thị Lanh - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã chủ trì buổi công bố các quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Đào Thị Lanh - TUV, CT Hội Nông dân tỉnh trao các quyết định
Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh thôi giữ chức vụ Chánh Văn phòng và được phân công giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh. Đồng chí Đào Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh thôi giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh và được bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bảo Thái, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh thôi giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban Kinh tế Hội Nông dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đào Thị Lanh - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, những đóng góp của từng đồng chí được trao quyết định lần này. Đồng thời tin tưởng rằng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy kết quả của những người tiền nhiệm; phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể và nêu cao tinh thần đoàn kết. Đồng chí đề nghị các phòng, ban, đơn vị trực thuộc cần tạo mọi điều kiện thuận lợi, chung sức, đồng lòng cùng với các đồng chí nhận nhiệm vụ mới xây dựng công tác Hội và phong trào nông dân của tỉnh ngày càng phát triển.
Huy Anh