img1 img1 img1 img1 img1

Thường trực Thị ủy Đồng Xoài gặp mặt đối thoại với nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

Thứ hai - 04/12/2017 06:28
Vừa qua, Thường trực Thị ủy đã có buổi đối thoại với 50 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn thị xã. Về dự có đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thị xã.
Chủ tịch UBND thị xã – Lê Trường Sơn tặng giấy khen cho nông dân  sản xuất kinh doanh giỏi
Chủ tịch UBND thị xã – Lê Trường Sơn tặng giấy khen cho nông dân sản xuất kinh doanh giỏi
Tại buổi đối thoại, nhiều ý kiến, kiến nghị đã được các hội viên, nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn thị xã nêu ra như: Đề nghị thị xã có giải pháp ổn định đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp; sớm triển khai dự án kè suối Rạt để khắc phục tình trạng ngập úng cục bộ trên địa bàn; tăng cường công tác kiểm tra, quản lý các mặt hàng vật tư nông nghiệp như: Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi; tạo điều kiện hơn nữa để nông dân tiếp cận các nguồn vốn vay hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; quản lý và tổ chức hội thảo của các công ty, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm ứng dụng khoa học, công nghệ cao để bán sản phẩm nhưng không đảm bảo chất lượng cho người dân...

Các ý kiến, kiến nghị của hội viên, nông dân sản xuất giỏi thị xã đã được các phòng, ban chức năng của thị xã trả lời trực tiếp tại buổi đối thoại, ông Lê Trường Sơn đã ghi nhận ý kiến của các hội viên, nông dân đồng thời chỉ đạo các ngành tăng cường giám sát kiểm tra chặt chẽ đối với các mặt hàng vật tư nông nghiệp đồng thời kiểm tra, kiểm duyệt chặt chẽ đối với các doanh nghiệp xin phép giới thiệu các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp; đảm bảo nông dân tiếp cận được những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Cũng tại hội nghị, 50 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của thị xã giai đoạn 2012 – 2017 cũng đã được UBND thị xã tuyên dương, khen thưởng./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay300
  • Tháng hiện tại215,904
  • Tổng lượt truy cập6,106,628
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây