img1 img1 img1 img1 img1

Lễ ra mắt mô hình “Người Cha trách nhiệm” tại thị xã Đồng Xoài và huyện Đồng Phú

Thứ ba - 14/11/2017 05:07
Thực hiện kế hoạch số 124-KH/HNDT Ngày 05/06/2017 của Hội Nông dân tỉnh về việc xây dựng mô hình “Người cha trách nhiệm” . ngày 18, 23/09/2017 Hội Nông dân phường Tân Phú- Thị xã Đồng Xoài và Hội Nông dân xã Tân Lập – huyện Đồng Phú đã ra mắt mô hình “Người Cha trách nhiệm”.
Đ/c Nguyễn Văn Chơ - PCT Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại một buổi lễ ra mắt CLB
Đ/c Nguyễn Văn Chơ - PCT Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại một buổi lễ ra mắt CLB
Mô hình ra mắt và hoạt động với sự tham gia của 50 thành viên là cán bộ, hội viên nông dân trong toàn xã, phường trong đó chủ yếu là nam nông dân. Thành viên trong mô hình là những người nhiệt tình, hiểu biết pháp luật, có uy tín, có khả năng vận động quần chúng.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú
Mô hình ra đời nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về phòng, chống bạo lực gia đình. Qua đó nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên nông dân về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình và cộng đồng trong việc xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

Nội dung hoạt động của mô hình tập trung vào việc tuyên truyền sâu rộng trong hội viên nông dân về: Bạo lực gia đình, các hành vi bạo lực gia đình; Nguyên nhân và hậu quả của bạo lực gia đình; Xử lý hình sự và vi phạm hành chính trong phòng, chống bạo lực gia đình; Kỹ năng tự nhận thức, 12 giá trị sống; Kỹ năng kiềm chế sự tức giận; Kỹ năng kiểm soát và từ chối rượu bia và Kiến thức và kỹ năng để trở thành người chồng, người cha tốt.
Minh Thuận
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay198
  • Tháng hiện tại197,074
  • Tổng lượt truy cập6,087,798
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây