Chi bộ Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 12/12/2017 06:26
Ngày 23/11/2017, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Trọng Phương - Đảng viên chi bộ - Trưởng Ban Kinh tế Hội Nông dân tỉnh.
Đảng viên chi bộ Hội Nông dân tỉnh chúc mừng đồng chí Đào Trọng Phương
Tham dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Trần Đức Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chi đảng viên Chi bộ Hội Nông dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Đào Trọng Phươngđã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí nhấn mạnh đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ đã có được Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Chi bộ.

Đồng chí Đào Trọng Phương được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng vào ngày 7/11/1987, khi ấy đồng chí vừa tròn 19 tuổi. Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Trọng Phương thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành tấm gương sáng để lực lượng Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Tại lễ trao tặng, đồng chí Đào Trọng Phương đã rất xúc động và hứa trước toàn thể đảng viên Chi bộ sẽ luôn nỗ lực, gương mẫu, phấn đấu và cống hiến nhiều hơn; xừng đáng với Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Nguồn tin: Yến Linh - HND tỉnh