img1 img1 img1 img1 img1

Ra mắt 02 Câu Lạc bộ Nông dân với Internet

Thứ ba - 12/12/2017 04:43
Ngày 14/12/2017, tại thị trấn Tân Phú huyện Đồng Phú. Hội Nông dân thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú đã tổ chức Lễ ra mắt 02 Câu lạc bộ Nông dân với Internet. Trong đó 01 Câu Lạc bộ gắn với tổ hội nghề nghiệp “trồng, chăm sóc cây cao su”; 01 Câu Lạc bộ gắn với tổ hội nghề nghiệp “trồng, chăm sóc cây điều”. Tới dự buổi lễ có ông Phạm Kim Trọng – Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Bình Phước và lãnh đạo UBND thị trấn Tân Phú.
Câu Lạc bộ Nông dân Tân Phú với internet gắn với tổ nghề nghiệp "trồng, chăm sóc cây cao su" tại buổi lễ
Câu Lạc bộ Nông dân Tân Phú với internet gắn với tổ nghề nghiệp "trồng, chăm sóc cây cao su" tại buổi lễ
20171214 153907 
Câu Lạc bộ Nông dân Tân Phú với internet gắn với tổ nghề nghiệp “trồng, chăm sóc cây điều”
Mỗi Câu lạc bộ Nông dân với Internet tại Tân Phú đã thu hút được 20 thành viên tham gia. Các thành viên tham gia trong các Câu lạc bộ sẽ trao đổi với nhau những kiến thức, kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp và đời sống hàng ngày cũng như nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính điện thoại thông minh và internet cho hội viên nông dân.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Phạm Kim Trọng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã khẳng định, để Câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả, các thành viên cần phát huy cao tinh thần trách nhiệm, chia sẻ cùng nhau để kịp thời nắm bắt các tin tức thời sự, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, khuyến nông, chính sách xóa đói giảm nghèo, làng nghề truyền thống, liên kết bốn nhà, sáng kiến nhà nông, gương sản xuất kinh doanh giỏi, theo dõi tình hình nông nghiệp, nông thôn, giá cả một số mặt hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và nông sản…
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay622
  • Tháng hiện tại44,327
  • Tổng lượt truy cập6,173,268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây