Giải ngân quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh thực hiện dự án chăn nuôi dúi sinh sản

Thứ ba - 20/08/2019 09:44
Với mục đích hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, xây dựng mới các mô hình kinh tế tập thể hiệu quả góp phần tích cực vào chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của địa phương.
Đ/c Lê Khắc Phú phát biểu tại chương trình giải ngân
Ngày 20/8/2019, Hội Nông dân huyện phối hợp Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức chương trình giải ngân vốn từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Phước thực hiện dự án chăn nuôi dúi sinh sản tại huyện Lộc Ninh cho 10 hộ hội viên nông dân tham gia với số tiền là 700 triệu đồng.
Về dự chương trình giải ngân vốn có đồng chí Trần Thị Hồng – UVBTV, phụ trách Quỹ Hỗ trợ Nông dân tỉnh, đồng chí Lê Khắc Phú – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí trong Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ  nông dân cấp tỉnh, cấp huyện, Thường trực HND 02 xã Lộc Thiện, Lộc Điền và 10 hộ gia đình tham gia dự án.
          Sau khi nhận được số tiền của dự án, đại diện các hộ tham gia dự án đã cam kết sử dụng vốn đúng mục đích, hiệu quả nguồn vốn, mang lại thu nhập cao cho các hộ tham gia. Hàng quý thực hiện thu phí theo quy định.

Tác giả bài viết: Viết Dần