Tổ chức bàn giao nhà tình thương dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Chủ nhật - 05/01/2020 21:19
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, gắn với chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
Bàn giao nhà tìnhthương tại xã Lộc Thành
Nhằm giúp cho hội viên nông dân nghèo khó khăn về nhà ở có điều kiện để ổn định cuộc sống, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững. Trong thời gian, Hội Nông dân huyện phối hợp HND, UBND xã Lộc Thành vận động Câu Lạc bộ từ Thiện Hoa Sen tỉnh Bình Dương ủng hộ số tiền 50 triệu động để xây dựng Nhà tình thương cho hộ ông Lê Thanh Phong tại ấp Lộc Bình 1, xã Lộc Thành.
Ngày 5/1/2020, Hội Nông dân huyện phối hợp tổ chức chương trình bàn giao nhà tình thương cho hội viên nông dân nghèo khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 65 m2, tổng trị giá xây dựng căn nhà là 90 triệu đồng, trong đó, vận động Câu lạc bộ từ thiện Hoa Sen tỉnh Bình Dương hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự đối ứng. Ngoài ra các mạnh thường quân còn trao tặng thêm tiền, quà, các vật dụng, thiết bị phục vụ nhu cầu đời sống gia đình như bếp ga, nồi diện, quạt điện, ấm nước, xoong chảo…
Có được căn nhà do Hội Nông dân vận động hỗ trợ, gia đình ông Lê Thanh Phong rất phấn khởi và cảm động trước sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Hội Nông dân, cấp ủy, chính quyền địa phương và Câu Lạc bộ từ Thiện Hoa Sen tỉnh Bình Dương, giúp gia đình có được căn nhà kiên cố, khang trang trước thềm năm mới Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020, từ đó ổn định cuộc sống, chăm lo phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Viết Dần