Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai 3 Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (Khóa VII).

Thứ năm - 09/01/2020 13:39
Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/HNDT ngày 05/11/2019 về việc tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập, triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Trung ương Hội (khóa VII) về xây dựng Hội Nông dân Việt Nam trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Lê Khắc Phú   HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Hội Nông dân huyện triển khai nghị quyết
Đồng chí Lê Khắc Phú HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Hội Nông dân huyện triển khai nghị quyết
Ngày 09/01/2020, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập, triển khai 3 Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Trung ương Hội (khóa VII) về xây dựng Hội Nông dân Việt Nam trong sạch vững mạnh
          Về dự và quán triệt, triển khai các nội dung của hội nghị có đồng chí Lê Khắc Phú – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Hội Nông dân huyện – Chủ trì hội nghị. Cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện; các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBTV HND các xã, thị trấn. Với trên 40 cán bộ hội tham gia.
Tại hội nghị, các đại biểu được các đồng chí trong Thường trực Hội Nông dân huyện truyền đạt những nội dung cơ bản nhất 3 Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) gồm:
1. Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW ngày 05/8/2019: Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) về đẩy mạnh xây dựng chi hội nông dân nghề nghiệp, tổ hội nông dân nghề nghiệp.
2. Nghị quyết số 05-NQ/HNDTW ngày 05/8/2019: Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) về tăng cường công tác phát triển, quản lý và nâng cao chất lượng hội viên Hội Nông dân Việt Nam.
3. Nghị quyết số 06-NQ/HNDTW ngày 05/8/2019: Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.
4. Chương trình hành động của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba BCH TW Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) về xây dựng Hội Nông dân Việt Nam trong sạch vững mạnh giai đoạn 2019 - 2023
Qua hội nghị, đã giúp cho đội ngũ cán bộ hội nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm về xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Nông dân các cấp trong huyện về việc tổ chức thực hiện 03 Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba của Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII).

Tác giả bài viết: Viết Dần