Ra mắt Hợp tác xã Dê Thanh Long – Lộc Thuận

Thứ năm - 06/01/2022 10:43
Ngày 29/12/2021, Hội Nông dân phối hợp với UBND xã Lộc Thuận long trọng tổ chức ra mắt Hợp tác xã chăn nuôi dê Thanh Long.
Đồng chi Trần Thanh Hùng PBT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (bên phải) và đồng chí Lê Khắc Phú Chủ tịch HND huyện trao giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng HTX ra mắt
Hợp tác xã có 11 thành viên, với quy mô 500 con dê, gồm giống dê đầu sô và dê lai. Vốn điều lệ khoảng 900 triệu. Trong thời gian tới các thành viên Hợp tác xã sẽ đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi để Hợp tác xã duy trì, phát triển, nâng cao thu nhập của các thành viên góp phần phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Viết Dần