Thông tin vay vốn chương trình Học sinh sinh viên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 năm học 2021-2022 tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Thứ tư - 06/10/2021 09:44
Thực hiện theo công văn số 8225/NHCS-TDSV ngày 17/9/2021 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) về việc tạo điều kiện cho học sinh sinh viên vay vốn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.
Sổ vay vốn của NHCSXH đang thực hiện
NHCSXH huyện Lộc Ninh thông báo một số nội dung về cho vay chương trình học sinh sinh viên (HSSV) vay vốn năm học 2021-2022 như sau:
1.Gia đình HSSV khẩn trương nộp giấy xác nhận của HSSV để  NHCSXH huyện tổ chức giải ngân. Hình thức gửi:
- Trường hợp nhà trường cung cấp bản chính giấy xác nhận  trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện: Hộ gia đình HSSV nộp bản chính giấy xác nhận trực tiếp kèm sổ vay vốn cho Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm & vay vốn.
- Trường hợp nhà trường không thể cung cấp kịp thời bản chính giấy xác nhận cho HSSV trong thời gian giãn cách xã hội hoặc học trực tuyến do dịch Covid-19: HSSV liên hệ nhà trường để được gửi trước bản scan hoặc bản chụp có dấu đỏ, sau đó nhà trường gửi trực tiếp vào hòm thư điện tử của  NHCSXH huyện Lộc Ninh và hòm thư điện tử của HSSV. Hộ gia đình HSSV nộp sổ vay vốn cho Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm & vay vốn (kèm thông tin HSSV nếu có) để NHCSXH in giấy xác nhận.
Ngay sau khi nhận được giấy xác nhận bản chính của nhà trường, gia đình  HSSV phải gửi lại NHCSXH huyện Lộc Ninh để lưu hồ sơ theo quy định.
Nơi gửi: Địa chỉ nơi gửi: Hòm thư điện tử của nhà trường
Tiêu đề: Giấy xác nhận vay vốn HSSV ( Họ tên HSSV, mã SV)
Nội dung: Ghi rõ họ tên người gửi, chức vụ, số điện thoại, đính kèm giấy xác nhận bản File ảnh hoặc File scan (có chữ ký, đóng dấu của nhà trường trên giấy xác nhận)
Nơi nhận: Thư điện tử của NHCSXH huyện:Locninh.bpc@vbsp.vn