CÂU LẠC BỘ NÔNG DÂN TỶ PHÚ BÌNH PHƯỚC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GIỚI THIỆU, PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TIÊU BIỂU, OCOP VÀ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN – S’TIÊNG FARRM

Thứ tư - 10/01/2024 09:49
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, sự quan tâm, phối hợp và hỗ trợ của Trung tâm đầu tư xúc tiến thương mại & Du lịch và Bưu điện tỉnh Bình Phước.
Lãnh đạo HND tỉnh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch, Bưu điện tỉnh, Thành ủy Đồng Xoài và đại diện cửa hàng Stiêng Farm cắt băng khai trương
    Ngày 09/01/2024, CLB Nông dân tỷ phú – Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Khai trương cửa hàng giới thiệu, phân phối sản phẩm tiêu biểu, OCOP và đặc sản vùng miền S’Tiêng Farm.
    Đến dự lễ khai trương có Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước – Bình Dương, các sở, ban ngành tỉnh, Thành ủy Đồng Xoài; các doanh nghiệp, đối tác, HTX cùng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
đại biêu dự
Đại biểu dự Lễ khai trương cửa hàng Stiêng farm
     Để tạo chuỗi liên kết giá trị nông sản, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, có chứng nhận chất lượng, nâng cao hiệu quả và gia tăng giá trị của sản phẩm. Đồng thời, tạo chuỗi liên kết giao thương giữa nhiều nhà sản xuất với khách hàng, đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn giao dịch thương mại điện tử. Tại Lễ Khai trương cửa hàng S’Tiêng Farm đã tiến hành kí kết hợp tác với các đơn vị và doanh nghiệp như: Viện Đổi mới sáng tạo 3AI, Công ty cổ phần chống giả Việt Nam, Công ty Công nghệ thực phẩm sáng tạo IFT, Chi hội Nông dân tỉ phú Bình dương, Viện đào tạo doanh nhân VietD và đặc biệt là tập đoàn Ba Thức Group đơn vị chuyên về Thương mại điện tử, truyền thông mạng xã hội.
kí kết
Lễ ký kết giữa cửa hàng S’Tiêng Farm cùng với Viện Đổi mới sáng tạo và Công ty Công nghệ thực phẩm sáng tạo IFT
    Tại cửa hàng S’Tiêng Farm trưng bày giới thiệu và phân phối hơn 300 sản phẩm nông sản tiêu biểu, an toàn, đặc sản vùng miền và các sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh, là nơi để kết nối giữa các doanh nghiệp với nông dân. Không những vậy cửa hàng sẽ trở thành địa chỉ cung ứng các hoạt động, dịch vụ đầu vào trong sản xuất nông nghiệp, góp phần hỗ trợ nông dân sản xuất chuyên nghiệp, an toàn và cung cấp nông sản sạch, đảm bảo tiêu chuẩn.
giới thiệu sp

Ông Nguyễn Viết Vị - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nông dân tỷ phú đang giới thiệu