Bình Long tặng hạt giống cho Hợp tác xã, tổ nghề nghiệp, Câu lạc bộ trồng rau

Thứ năm - 07/10/2021 14:57
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2021) và thực hiện Kế hoạch số 214/KH- UBND thị xã ngày 10/9/2021 về hỗ trợ sản xuất đảm bảo cung cấp sản phẩm hàng hóa, nhu yếu phẩm trong tình hình dịch bệnh Covid-19 trên điạ bàn thị xã Bình Long.
Đ/c Đào Cửu Long - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phước Long tặng hạt giống cho HVND
binh long

Ngày 01/10, Hội Nông dân thị xã đã tổ chức trao tặng 720 gói hạt giống các loại gồm: cải ngọt, cải bẹ xanh, bầu, bí đỏ, bí xanh, mướp, dưa leo, cà tím, đậu,.... trị giá 7.200.000 đồng cho các tổ hợp tác, tổ nghề nghiệp, Câu lạc bộ trồng rau và các hộ nông dân trồng rau, củ, quả trên địa bàn thị xã. Phát biểu tại buổi trao hạt giống, ông Đào Cửu Long – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã mong rằng các Tổ hợp tác, tổ nghề, Câu lạc bộ và các hộ hội viên nông dân sử dụng hiệu quả hạt giống Hội Nông dân thị xã đã trao tặng và tiếp tục tăng gia sản xuất, đảm bảo nguồn cung cấp thiết yếu từ trồng trọt, chăn nuôi tại chỗ cho địa phương, góp phần an sinh xã hội, ổn định tình hình phát triển KT-XH, hạn chế rủi ro, thiệt hại do dịch Covid-19, đảm bảo mục tiêu kép vừa chống dịch,  vừa phát triển kinh tế. Đại diện các Tổ hợp tác, Tổ nghề nghiệp, Câu lạc bộ trồng các xã, phường rất phấn khởi khi nhận được sự hỗ trợ, động viên của Hội Nông dân thị xã và thay mặt Hội viên nông dân hứa sẽ tiếp tục tăng gia sản xuất, đảm bảo nguồn cung tại chỗ cho thị xã, góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

Tác giả bài viết: Hồng Duyên