Ban chỉ đạo Vận động QCLN tỉnh, thăm, chúc tết, tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh

Thứ sáu - 09/02/2018 05:50
Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Vận động quần chúng liên ngành tỉnh về việc thăm, chúc Tết, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.
Đ/c Đào Thị Lanh - Chủ tịch HND tỉnh tặng quà cho gia đình chính sách
Sáng ngày 9/2/2018, Đại diện Ban chỉ đạo vận động quần chúng liên ngành tỉnh do đồng chí Đào Thị Lanh - TUV - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Hoàng Văn Thành - Phó Chính ủy - Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 36 hộ gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tuy giá trị món quà không lớn nhưng đã mang đến niềm vui cho các hộ gia đình chính sách, đồng thời cũng là thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và nghĩa cử cả tỉnh chung tay “Vì người nghèo” để tất cả mọi người có một cái Tết vui tươi, đầm ấm, với ước vọng “không để một ai bị bỏ lại phía sau”.

Tác giả bài viết: CTV Lê Anh