HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN THAM GIA BHXH TỰ NGUYỆN, BHYT VÀ CHUYỂN ĐỐI SỐ

Thứ tư - 25/09/2024 16:23
Sáng ngày 25/9/2024 tại hội trường UBND xã Đa Kia đã diễn ra hội nghị tuyên truyền về tham gia BHXH, BHY tế và chuyển đổi số trong nông nghiệp hiện nay.
Toàn cảnh Hội nghị
     Dự và triển khai các nội dung trên có đồng chí Nguyễn Văn Giang – PCT Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Lê Thị Thu Hương – Giám đốc TTDN hỗ trợ nông dân tỉnh, cùng lãnh đạo BHXH, VNPT của tỉnh, huyện cùng dự.
Đ/c Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch HND tỉnh báo cáo viên tại6 Hội nghị

Tại hội nghị cán bộ, hội viên được truyền đạt 02 nội dung liên quan đến BHXH, BHYT và chuyển đổi số trong nông nghiệp hiện nay; qua đây nhằm nâng cao kiến thức về tuyên truyền cán bộ, hội viên tham gia các hình thức bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chuyển đổi số. Đồng thười là dịp để cán bộ, hội viên trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác vận động, tuyên truyền nâng cao hiệu quả về tham gia BHXH, BHYT và chuyển đổi số phù hợp với tình hình nông nghiệp của huyện nhà. Hội nghị đã thu hút khoảng 70 cán bộ, hội viên tham gia.

Tác giả bài viết: Phạm Hiếu – HND huyện Bù Gia Mập