Đồng Xoài đạt giải Nhì tại Giải bóng đá Mini nam 05 người chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ tư - 25/09/2024 08:07
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và Hội Nông dân huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương giai đoạn 2024 - 2028. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024).
Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đội bóng HND Đồng Xoài
     Ngày 21/9/2024, tại Sân vận động huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã diễn ra Giải bóng đá Mini nam 05 người chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.
     Giải bóng đá do Hội Nông dân huyện Phú Giáo đăng cai tổ chức với sự tham gia của 6 đội bóng gồm Hội Nông dân huyện Phú Giáo, huyện Dầu Tiếng, huyện Bắc Tân Uyên, thành phố Tân Uyên, Chi Hội Nông dân Tỷ phú tỉnh Bình Dương và Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
z5858871837089 00d7110712f7d10af09ced336f0aafeb
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, tỉnh Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng 6 đội bóng tham gia giải
     Hoạt động nhận được sự quan tâm tham dự của Thường trực Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thành phố và hơn 100 vận động viên, cổ động viên đến từ 6 đội bóng tham gia giải đấu.
   Các đội bóng được Ban Tổ chức cho bốc thăm thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn các đội xuất sắc nhất vào tranh giải nhất, nhì và ba.
    Các đội tham gia giải đều có kỹ thuật, chiến thuật tốt cùng với quyết tâm cao độ. Mặc dù phải thi đấu dưới trời mưa, sân trơn bóng ướt, nhưng với tinh thần đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt và kịch tính đến những phút cuối trận.
   Kết quả chung cuộc, Hội Nông dân thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xuất sắc giành ngôi vô địch; Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài đạt giải Nhì và Hội Nông dân huyện Bắc Tân Uyên đạt giải ba.

Tác giả bài viết: Cẩm Chi