HỘI NÔNG DÂN XÃ HƯNG PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM (14/10/1930- 14/10/2024).

Chủ nhật - 13/10/2024 22:15
Chiều ngày 13/10/2024 Hội nông dân xã Hưng Phước tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2024).
Toàn cảnh buổi lễ
    Dự và Chúc mừng lễ kỷ niệm có Đồng chí Phan Văn Hùng- Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã. Cùng dự có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng Ban điều hành các ấp, Uỷ viên BCH Hội nông dân xã, Chi hội trưởng, chi Hội phó nông dân các ấp.
    Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Trâm- PCT Hội nông dân xã đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Hội Nông dân Việt Nam trải qua 94 năm: nhằm giáo dục, tuyên truyền lịch sử hình thành, phát triển của tổ chức Hội qua các thời kỳ cho cán bộ Hội và hội viên nông dân, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên nông dân ra sức thi đua, phát huy vai trò trách nhiệm của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu: "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, xây dựng nước Việt Nam phồn vinh, hoà bình, thịnh vượng".
z5925477066047 4f9ce9ddf5bc78c44ad46c3ba1d59f8b
Đồng chí Phạm Văn Thành- CT Hội nông dân xã đã công bố và trao quyết định thành lập Tổ Hội nông dân nghề
     Đồng chí Phạm Văn Thành- CT Hội nông dân xã đã công bố quyết định thành lập Tổ Hội nông dân nghề trồng và sản xuất tiêu hữu cơ bền vững xã Hưng Phước với 10 thành viên; Tổ liên kết bảo vệ môi trường gồm 8 thành viên; Tổ an ninh bảo vệ  khu vực gồm có 8 thành viên. Tại buổi lễ, Thành viên các tổ đã thảo luận quy chế của các Tổ và quyết thông qua Quy chế hoạt động của  các Tổ.
z5925496128604 29906df7ab2c17672bac65fd068c306b
Phan Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ
     Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phan Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy mong muốn trong thời gian tới, cán bộ Hội và Hội viên nông dân trong xã đoàn kết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, củng cố thực lực, đẩy mạnh phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, tham gia bảo đảm quốc phòng an ninh, tích cực tham gia "cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".
     Đa dạng các hình thức tuyên truyền, vận động để thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia vào Hội. Khuyến khích nông dân tham gia vào các hình thức liên kết sản xuất, kinh tế tập thể, chuỗi sản xuất kinh doanh bền vững. Tiếp tục rà soát, hoàn thành cung cấp thông tin để cập nhật cơ sở dữ liệu, cài đặt App sổ tay hội viên nông dân Việt Nam theo hướng dẫn của Hội cấp trên./.

Tác giả bài viết: TOÀN LANH