GIẢI NGÂN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN HUYỆN LỘC NINH

Thứ năm - 13/04/2023 08:10
Ngày 11/04/2023, tại Hội trường B. UBND xã Lộc Hưng, Hội Nông dân huyện Lộc Ninh tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân huyện cho Hội viên Nông dân xã Lộc Hưng.
Toàn cảnh chương trình giải ngân vốn quỹ HTND
       Về dự Chương trình giải ngân vốn có đồng chí Lê Khắc Phú - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Nguyễn Bá Hoà - Phó Bí Thư Thường trực  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng Võ Mạnh Khương - Phó Chủ tịch  UBND xã, đồng chí Lâm Nhanh - Chủ tịch Hội Nông dân xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân xã và 04 hộ hội viên nông dân ấp 7 được vay vốn lần này.
c17e3fdae02a3c74653b
Đc Lê Khắc Phú -HUV - Chủ tịch HND huyện trao quyết định giải ngân cho Chủ dự án

Phát biểu tại chương trình vay vốn, đồng chí Lê Khắc Phú đề nghị các hộ vay sử dụng đúng mục đích, yêu cầu dự án nhằm thực hiện đạt hiệu quả nguồn vốn vay, trên cơ sở đó hình thành mô hình kinh tế tập thể như tổ hợp tác, chi tổ hội nghề nghiệp để cùng tập hợp trao đổi kinh nghiệm, nâng cao thu nhập và phát triển kinh tế hộ gia đình.
d204cf5c11accdf294bd
Lãnh đạo HND huyện và Lãnh đạo xã Lộc Hưng giao vốn cho các hộ vay

Với số tiền giải ngân của Ban điều hành Quỹ HTND huyện là 200.000.000 đồng cho 04 hộ hội viên nông dân ấp 7 tham gia dự án chăm sóc vườn nhãn, các hộ rất phấn khởi có được nguồn vốn rất thiết thực, đúng thời điểm tập trung đầu tư chăm sóc, mua phân bón, thuốc BVTV..., từ đó giúp hội viên an tâm sản xuất vươn lên thoát nghèo làm giàu chính đáng, góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Viết Dần