img1 img1 img1 img1 img1

Bí thư Huyện ủy thăm mô hình kinh tế tại huyện Bù Gia Mập

Thứ ba - 21/03/2023 16:42
Đoàn công tác của huyện Bù Gia Mập do đồng chí Phùng Hiệp Quốc - TUV - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn vừa có buổi đi thăm và kiểm tra thực tế các mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn huyện.
Bí thư Huyện ủy thăm mô hình kinh tế tại huyện Bù Gia Mập
      Đoàn đã đến thăm quan các mô hình trồng điều của hợp tác xã nông nghiệp Bù Gia Mập, tổ hợp tác chăn nuôi bò xã Bù Gia Mập; Mô hình trồng mít của hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ Đăk Ơ và mô hình tưới tự động hợp tác xã  nông lâm nghiêp và dịch vụ Phương Nghĩa. Đây là các mô hình nông nghiệp có nhiều triển vọng phát triển tại địa phương.
image004

       Qua thăm quan, khảo sát các mô hình phát triển kinh tế trên, đồng chí Bí thư huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực của các hộ nông dân trên địa bàn huyện trong phát triển kinh tế gia đình góp phần phát triển kinh tế địa phương. Đồng thời ghi nhận những tâm tư nguyện vọng và chia sẻ với các hộ nông dân về các vấn đề khó khăn như giá cả, năng suất thất thường, tình trạng sâu bệnh hại,… đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy chính quyền địa phương và các cơ quan chuyên môn huyện cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân áp dụng các kỹ thuật tiên tiến hướng tới nâng cao hiệu quả trong trồng trọt và chăn nuôi, đồng thời cần xây dựng các mô hình có trọng tâm trọng điểm, tiếp tục phát huy hơn nữa tiềm năng, thế mạnh của địa phương, thực hiện sản xuất chăn nuôi hiệu quả, bền vững.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,027
  • Tháng hiện tại61,299
  • Tổng lượt truy cập5,396,406
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây