Chăm lo tết cho Hội viên nông dân nghèo

Thứ hai - 05/02/2018 18:06
Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/HNDT ngày 12/01/2016 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh về vận động hỗ trợ quà cho hội viên nông dân nghèo tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016
Đ/c Đào Thị Lanh - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao quà tết cho hội viên nghèo
Với mục đích tất cả mọi người, mọi nhà đều vui xuân đón tết, không để một hộ hội viên nghèo nào không có Tết, nhằm chia sẻ, hỗ trợ một phần vật chất, tinh thần giúp các gia đình hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón Tết Bính Thân 2016. Hội Nông dân tỉnh đã vận động và tiếp nhận của các đơn vị, doanh nghiệp, các hộ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trong và ngoài tỉnh 190 phần quà.
Từ ngày 27/01 đến hết ngày 29/01/2016 Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm chúc tết Hội Nông dân các huyện, thị và tặng quà cho các hộ hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Bù Gia Mập, Phú Riềng, Bù Đốp, Lộc Ninh, Bù Đăng với tổng số 200 phần quà trị giá 90.000.000 đ.
Với những phần quà của cán bộ hội viên nông dân trong tỉnh đã tạo điều kiện cho hội viên nông dân nghèo được vui xuân, đón tết, đằm ấm, nghĩa tình.

Tác giả bài viết: Cao Tân - HND tỉnh