HỘI NÔNG DÂN XÃ HƯNG PHƯỚC TỔ CHỨC TRAO TẶNG DỤNG CỤ HỌC TẬP CHO CÁC EM HỌC SINH

Thứ tư - 11/09/2024 10:21
Sáng ngày 4 và 5/9/2024 Hội Hội Nông dân xã Hưng Phước đã tổ chức trao tặng vở trắng, dụng cụ học tập cho các em học sinh lớp 1 người đồng bào dân tộc thiểu số Tại điểm lẻ trường ấp Bù Tam và Phước Tiến thuộc trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hưng Phước.
Đồng chí Phạm Văn Thành – CT Hội nông dân xã ( bìa phải), đồng chí Phạm Thị Trâm- PCT Hội Nông dân xã ( bìa trái)  tặng dụng cụ học tập cho các cháu học sinh lớp 1 điểm trường Phước Tiến
Đồng chí Phạm Văn Thành – CT Hội nông dân xã ( bìa phải), đồng chí Phạm Thị Trâm- PCT Hội Nông dân xã ( bìa trái) tặng dụng cụ học tập cho các cháu học sinh lớp 1 điểm trường Phước Tiến
     Dự buổi trao tặng có đồng chí Phạm Văn Thành – CT Hội nông dân xã, đồng chí Phạm Thị Trâm- PCT Hội Nông dân xã, Đ/c Huỳnh Thái Sơn - Hiệu trưởng Trường TH-THCS Hưng Phước.
    Trước đó Hội nông dân xã đã phối hợp cùng với Trường TH-THCS và Ban điều hành các ấp tổ chức đi vận động các em học sinh bỏ học tiếp tục ra lớp, qua khảo sát Hội nắm bắt được một số em học sinh còn thiếu các loại đồ dùng học tập gồm: vở tập viết, bút chì, tẩy, gọt bút chì, bút sáp tô màu…Để tạo điều kiện cho các em có đầy đủ sách vở đến lớp. Hội đã vận động cán bộ Hội nông dân hỗ trợ cho các em. Với tổng kinh phí là 3.200.000đ.
image003
Đồng chí Phạm Văn Thành – CT Hội nông dân xã ( bìa phải), đồng chí Phạm Thị Trâm- PCT Hội Nông dân xã ( bìa trái)  tặng dụng cụ học tập cho các cháu học sinh lớp 1 điểm trường Bù Tam

Đây là việc làm thường xuyên của Hội nông dân xã, có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần tạo động lực để các em học sinh vượt qua những khó khăn, tự tin khi đến trường; đồng thời, Hội mong muốn Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên nhà trường tích cực trong công tác quản lý, dạy học, có những hoạt động thiết thực, quan tâm hơn nữa đối với các em học sinh đặc biệt là các em người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp các em tới trường; ra sức thi đua, nỗ lực không ngừng, vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Toàn Lanh - HND xã Hưng Phước