Lễ bàn giao Nhà tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Kim Huệ, thường trú tại ấp 2, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú,tỉnh Bình Phước.

Thứ năm - 08/06/2023 15:35
Thực hiện phong trào thi đua “Toàn tỉnh chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước và đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam - Cụm thi đua số 8 bàn giao Nhà tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Kim Huệ
     Nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tỉnh Bình Phước, góp phần hỗ trợ, động viên người nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững.
     Ngày 03/6/2023, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam - Cụm thi đua số 8 tổ chức lễ bàn giao Nhà tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Kim Huệ, thường trú tại ấp 2, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
     Dự lễ bàn giao có ông Phạm Kim Trọng - Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh, cùng lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam - Cụm thi đua số 8. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tác giả bài viết: Út Dung