Hội Nông dân xã Bình Thắng - Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ ba - 21/03/2023 16:36
Sáng ngày 21/3, Hội Nông dân xã Bình Thắng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Bình thắng Lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 – 2028
toàn cảnh Đại hội
         Dự đại hội có đồng chí Phạm Văn Hiếu – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện,  đ/c Trần Thị Trinh- Phó trưởng phòng Nn và phát triển nông thôn huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 40 cán bộ, hội viên nông dân xã đại diện  cho 847hội viên về tham dự đại hội.
các đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh thuận lợi cơ bản, việc tổ chức thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ X của HND xã còn gặp nhiều khó khăn, thách thức. Đại dịch Covid -19, thời tiết diễn biến phức tạp, dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi....đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất và đời sống của cán bộ hội viên nông dân. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã, Hội nông dân huyện, tạo điều kiện của UBND, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp các ngành... đã giúp Hội Nông dân xã Bình thắng vượt qua khó khăn thách thức, tập trung thực hiện các phong trào yêu nước, phong trào thi đua của tổ chức Hội mang lại nhiều kết quả nổi bật, đưa hội nông dân xã 5 năm liền luôn là một trong những cơ sở đi đầu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Trung ương Hội, Hội nông dân tỉnh tặng bằng khen hàng năm...

Đại hội đã thảo luận về phương hướng công tác Hội và phong trào Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028, trong đó chú trọng đổi mới nội dung phương thức hoạt động, phù hợp với  nguyện vọng của hội viên, nông dân. Phát huy vai trò trách nhiệm của Hội trong phát triển nông nghiệp, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và khối đại đoàn kết toàn dân. Phấn đấu hàng năm thực hiện  hoàn thành nghị quyết đề ra.

Đại hội đã bầu 15 Hội viên vào Ban chấp hành Hội Nông dân xã khoá XI, nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Hồ Thanh Hòa, Huỳnh  Thị Mai Thảo giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Bình Thắng nhiệm kỳ 2023-2028, (trong  đó Đc Hồ Thanh Hoà được  giao giữ quyền điều hành); đại hội bầu 17 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XII,nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thi