Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà Tết hộ nghèo tại xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 04/02/2021 13:43
Ngày 28/1/2021, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bình Phước đến thăm, tặng 10 suất quà Tết, trị giá 500.000 đồng/suất cho các hộ nghèo tại xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh.
NHCSXH Bình Phước trao quà cho hộ nghèo tại ấp Bồn Xăng xã Lộc Quang
Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, thực hiện chương trình an sinh xã hội, tết vì người nghèo, nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo vui tươi đón tết cổ truyền của dân tộc, NHCSXH tỉnh Bình Phước phối hợp với NHCSXH huyện Lộc Ninh tổ chức trao tặng quà tết cho 10 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh.
Tại những nơi đến tặng quà, lãnh đạo NHCSXH tỉnh thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các hộ nghèo trên địa bàn. Mong các hộ nghèo,tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phát triển các mô hình, dịch vụ nông nghiệp hàng hóa, góp phần tăng thu nhập, cải thiện đời sống, xây dựng nông thôn mới, xây dựng gia đình văn hóa và  xây dựng xã ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tiết kiệm, đầm ấm, vui tươi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Phong